บำรุงครรภ์

ระหว่างที่แม่ตั้งครรภ์แม่ๆคนไหนกินอะไรบำรุงลูกน้อยในครรภ์บ้างค่ะท้องในช่วง4-5แนะนำหน่อยนะคะโดนคุณหมอดุมาว่าน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำนะคะที่เราทาน ไข่ต้มตอนเช้า2ฟอง+นมแอนมัม2กล่อง และกล้วยน้ำว้า ทานแบบนี้ทุกวันจนถึงวันนัดหมอซาวด์นน.น้องขึ้นดีมากค่ะ