ถามหน่อยนะคะ

ระหว่างที่คุณแม่ไม่รู้ตัวว่าท้องหรือท้องแล้ว สามารถทำเล็บเจลได้ไหมคะ หรือทำแล้วไม่มีผลกระทบใดใดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าท้องเราก็ไปทำค่ะ

ทำได้ค่ะ

4y ago

แล้วที่ว่าทำเล็บแบบอบแสงUVไรสักอย่างให้แห้งไวละคะ