ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ระหว่างที่คุณแม่ท้องคุณพ่อต้องมีตรวจอะไรหรือเปล่าคะ(ในช่วงไหน)ตอนนี้ท้องได้7wแล้วค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตรวจเลือดค่ะ ดูว่ามีพวกโรคติดต่อหรือโรคทางพันธุกรรมหรือเปล่า แล้วก็มีให้ฉีดวัคซีนให้ครบด้วยค่ะ แต่อาจจะแล้วแต่หมอและโรงพยาบาลนะคะ

ตรวจเลือดแม่ก่อนค่ะ ถ้าเลือดแม่ผิดปกติค่อยได้ให้พ่อมาตรวจค่ะ ของเราตรวจแม่ปกติทุกอย่างจ้า ตรวจตอน7 w

บ้านนี้ตรวจคุณแม่คนเดียวค่ะ อาจจะเป็นเพราะผลเลือดปกติก็เลยไม่ได้ตรวจคุณพ่อค่ะ

พาคุณพ่อไปฝากด้วยนะคะจะได้ตรวจเลือดหาธารัสซีเมีย และโรคติดต่อทาง พสพ.

คุณพ่อต้องตรวจเลือดพร้อมๆกับคุณแม่ค่ะในวันที่ไปฝากครรภ์

เจาะเลือดดู ธารัสสิเมีย และโรคทางเพศสัมพันธุ์ค่ะ

ตรวจเร็วที่สุดค่ะ ธาลัสซีเมีย + เอดส์ ^^

ตรวจพร้อมกันแหละดีค่ะ

ตรวจเลือดก่อนจ้า