ระหว่างตั้งครรภ์แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้6เดือนครึ่งขึ้น11โลเลยจร้า (#เยอะไปป่ะนะ)

1 ตอบกลับ

เบ็ดเสร็จ 14 โลค่ะ หมอให้เพิ่มน้ำหนัก งานถนัดไปหน่อย 55555