ระหว่างตั้งครรภ์แม่ๆทำงานอะไรคะ

ระหว่างตั้งครรภ์หรือเลี้ยงลูกที่บ้านแม่ๆทำงานอะไรกันคะ ตอนนี้บ้านนี้ทำงานประจำอยู่แต่ว่าจะกลับไปบ้านต่างจังหวัดเพราะท้องโตเริ่มทำงานรำบากแล้วค่ะ?

35 ตอบกลับ

คุณแม่ทำงานอะไรคะ แม่บ้านนี้ทำงานออฟฟิค สะสมวันหยุดไว้ลาช่วงก่อนคลอดคะ

บ้านนี้ทำงานออนไลน์หารายได้เสริมอยู่บ้านค่ะ และก็เป็นแม่บ้านค่ะ

ทำงานได้5เดือนค่ะ เลยออกงาน เพราะเท้าบวมมากด้านขวาเดินไม่ไว้

เราท้อง8เดือน เรายังทำงานบ้านทุกอย่าง ออกไปซื้อกับข้าวเอง

ทำออฟฟิศค่า ทำจนวันคลอด เช้าไปทำงานบ่ายลาคลอด

5y ago

เก่งค่ะ

ทำงานออฟฟิตค่ะ ตอนนี้ 38w ทำงานวันสุดท้ายแล้วคะ

พนักงานประจำค่ะ งานไม่เยอะ แต่เหนื่อยตื่น😂

ตอนนี้เป็นแม่บ้านอยู่บ้าน ทำงานบ้านจ้า

ทำงานออฟฟิศค่ะ เลิก2ทุ่มเกือบทุกวัน

เป้นแม่บ้านอยู่บ้านทำงานบ้านค่ะ