ระหว่างตั้งครรภ์แม่ๆทำงานอะไรคะ

ระหว่างตั้งครรภ์หรือเลี้ยงลูกที่บ้านแม่ๆทำงานอะไรกันคะ ตอนนี้บ้านนี้ทำงานประจำอยู่แต่ว่าจะกลับไปบ้านต่างจังหวัดเพราะท้องโตเริ่มทำงานรำบากแล้วค่ะ?

35 ตอบกลับ

ทำทุกอย่าง งานนอกบ้าน งานในบ้าน

เป็นครูค่ะ เหนื่อยมากกก😂😂

อาชีพส่วนตัวค่ะขายของจ้า

ทำงานขายชานมไข่มุกจ้าา

บ้านนี้ขายออนไลน์ค่ะ