ครีมบำรุงผิวระหว่างตั้งครรภ์

ระหว่างตั้งครรภ์คุณแม่ใช้ครีมบำรุงโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนบ้างคะที่ปลอดภัย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แบรนด์อีฟส์ค่ะ แล้วก็จะเลือกแบบที่ไม่มี AHA/BHA ค่ะ​

4y ago

ผลิตภัณฑ์​นี้เกี่ยวกับรักษาสิวรึเปล่าค่ะ​ ถ้าใช่งดก่อนน๊า

ใช้เคาท์เตอร์แบรนด์แบบที่เคยใช้ แต่งดพวก whitening ค่ะ