อยากทราบค่ะ

ระหว่างฉีดยาคุมกับทานยาคุม อันไหนดีกว่ากันคะ?

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ กินดีกว่า แต่ต้องมาวินัยนะคะ ห้ามลืม กินยี่ห้อดีๆ ก็สามารถช่วยเรื่องผิวและคุมนน.ใด้ค่ะ ก่อนท้องกินของ ยาสมิน 350 บาทค่ะ ใม่เวียนหัวกินดีค่ะ แต่ฉีดยาคุมอ้วนเอาๆ 20-30 โลค่ะ ฉีดมาปีกว่า เลิกฉีดกลับมาออกกำลังกายคุมอาหาร นน. 80 เหลือ53 ค่ะ บวมมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️