นมแม่กับนมผง

ระหว่างกินนมแม่สลับกับนมผง หรือกินนมผงล้วน อันไหนน้ำหนักลูกขึ้นดีกว่ากันคะพอดีนมแม่น้อยลงมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ช่วงแรกนมแม่ 70% นมผง 30% น้ำหนักน้องขึ้นปกติเพราะแม่ทานแต่ของมีประโยชน์ ส่วนตอนนี้นมผง 90% แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ปกติ