ของใครตรงกับอันไหนคะ

ระหว่างกำหนดคลอดจากเครื่องอัลตร้าซาวด์ กับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย อันไหนกำหนดคลอดชัวร์กว่ากันคะ แล้วแม่ๆคลอดตรงหรือใกล้เคียงกับแบบไหน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สงสัยเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดปจด13กย กำหนดคลอดซาวด์4ตค ห่างกันตั้ง20วัน

บ้านนี้ห่างแค่วันเดียวค่ะจากใบซาวด์และหลังประจำเดือนหมด

2y ago

ของเค้าห่างกัน2อาทิตย์เลย