การเลี้ยงเด็กวัย 1 เดือน

ระหว่างกล่อมลูกนอน เราเปิดเพลงเด็กให้ลูกฟังได้มั้ยคะ เปิดเเค่เสียง งดจอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เราร้องให้ฟังค่ะ เพราะไม่อยากเอาโทรศัพท์ มาใกล้ลูก น้องจะจำเสียงคาะ ถึงเวลา เราร้องเพลงนี้น้องจะรู้แล้วว่าต้องนอน

เปิดได้ค่ะ เราเปิดช่วงเวลาเดียวกับที่ลูกได้ฟังในท้องเลย น้องจะจำได้ค่ะ

บ้านนี้เปิดโมสาท เปิดให้ฟังตั้งแต่ในท้องเลยค่ะ

บ้านนี้เปิดตั้งแต่น้องออกจากรพ.เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เปิดค่ะ น้องหลับดีมากเลย

เปิดได้ค่ะ บ้านนี้เปิดทุกวันเลย

เปิดได้ค่ะ

ได้ค่ะ