เลือก??

ระหว่าง ท้องไม่มีพ่อ(เขาไม่รับ)กับ ทำแท้งแต่มีพ่อ(อยากไห้เอาออก) อันไหนแย่กว่ากันค่ะ

217 ตอบกลับ

ทำแท้งแย่ค่ะ เขาเกิดมาแล้วจะไปฆ่าเขาทำไมคนเรามีโอกาสได้เกิดเป็นคนก็ดีแค่ไหนแล้ว อย่าเอาความเห็นแก่ตัวมาลงที่เด็ก บางคนเขาอยากมียังมีไม่ได้เลยค่ะ สมัยนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกให้เป็นคนดีโดยไม่มีพ่อมีเยอะแยะค่ะ คิดให้ดีก่อนจะทำอะไรนะค่ะเป็นแม่คนแล้วแค่ผู้ชายเห็นแก่ตัวคนเดียวอย่าไปแคร์ค่ะ