เลือก??

ระหว่าง ท้องไม่มีพ่อ(เขาไม่รับ)กับ ทำแท้งแต่มีพ่อ(อยากไห้เอาออก) อันไหนแย่กว่ากันค่ะ

217 ตอบกลับ

คิดทำไมค่ะ เลือกลูกสิ แต่ผู้ชายไม่ต้องไปง้อหรอกค่ะ เขาอยากมาเกิดกับเราต่อให้ทำแท่งถ้าเขาไม่ออกก็ไม่มีประโยชน์อะไรบางทีอาจทำให้เด็กพิการได้ เลือกลูกน้ะค่ะ เชื่อเถอะมันจะมีความสุขมากกว่าผู้ชายคนนั้น

5y ago

แฟนเลิกกันไปก็เป็นคนอื่นค่ะ แต่ลูกอยู่กับเราไปจนวันตายค่ะ คิดดีๆน่ะค่ะ

ท้องไม่มีพ่อดีกว่า ทำแท้งแล้วได้ผู้ชายไม่ดีคนหนึ่งมาอยู่ในชีวิต ขนาดลูกตัวเองเขายังไม่รักจะฝากชีวิตไว้กับเขาได้เหรอ ขอโทษที่พูดตรงๆนะคะ #ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อยากให้คุณแม่เก็บน้องไว้นะคะ สู้ๆคะ

5y ago

คุณแม่สู้ๆนะคะ คนดีๆและรักแท้รอคุณแม่อยู่ค่ะ

เก็บน้องไว้เถอะค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าเค้าคือความสุข ไม่ใช่ผู้ชายที่สั่งฆ่าลูกตัวเอง ถ้าพ่อไม่ดีก็อย่ามีมันเลยค่ะ คิดถึงอีกหนึ่งชีวิตที่จะเข้ามาเติมเต็มนะคะ สู้ๆค่ะ แล้วสักวันมันจะผ่านไปด้วยดี ✌✌☺

5y ago

อะไรม่ทิ้งก้อทิ้งไห่หมดค่ะเช่นผชคนนั้น

สรุป 2 ช้อยนี้ พ่อคนเดียวกัน คุณค่ะ ตั้งสติก่อน ไม่มีคำจะพูด คิดเอาละกัน ถ้าฆ่าลูกเรากลับมารักกัน ตลกสิ้นดี ผู้ชายทุกคนสามารถมีลูกได้ค่ะ แต่ไม่ใช้ผู้ชายทุกคนจะเป็นพ่อที่ดีของลูกได้เช่นกันค่ะ

คุณคืนคนที่ตัดสินใจได้ดีที่สุด คุณรู้ตัวเอง ว่าเลือกทางใหนดีที่สุด ทุกคนล่วนมีเหตุผลเป็นของตัวเอง ( สั่งทำแท้ง ก็เท่ากับสั่งฆ่าคนทั้งคน คนที่ไมรู้เรื่องอะไร ด้วยซ่ำ คนเป็นพ่อใจร้ายมากเลย)

5y ago

เลือกเก็บเขาใว้และตัดผชออกง่ายสุด

เก็บลูกไว้ดีกว่าค่ะ พอคลอดออกมาจะสัมผัสได้ถึงความผุกพันธ์ที่มีต่อลูก ส่วนพ่อของเด็กนานๆไปเราจะไม่มีความผุกพันธ์อะไรเลยค่ะ เพราะลูกเข้ามาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปแล้วตะมีความสุขกับลูก

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

แค่คิดจะเอาลูกออกก็แย่ละคะ คิดแบบนี้สิคะใครกันจะไม่มีวันทิ้งเรา 1ผู้ชายที่ทำเราร้องไห้เสียใจและพร้อมจะไปได้ตลอกเวลา 2เด็กน้อยที่ไม่เคยทำเราเสียใจเลย และเค้าจะไม่มีวันทิ้งเรา

5y ago

ขอบคุณค่ะ😁

แย่ทั้งคู่ค่ะ ท้องผู้ชายไม่รับ มันก้อเหี้ย แถมหน้าตัวเมีย แต่ถ้าไปบ้าจี้เอาเด็กออกตามที่ไอ้หน้าตัวเมียมันต้องการ ถามหน่อยว่า คุณอยากมีสัตว์เดรัจฉานแถมหน้าตัวเมียเป็นผัวหรอคะ

เลือกลูกคะ บ้านนี้ท้องไม่มีพ่อ ทางพ่อเขาไม่เอาเลยสักคน พอคลอดแล้วจะเรียกร้อง จะฟ้องเอาลูกด้วยซ้ำ แต่ดีที่ดักทางไม่เอาชื่อพ่อลงในใบเกิดตั้งแต่ต้น ลูกเลยอยู่กับเราจนตอนนี้ 3 ขวบคะ

5y ago

เอาไปได้คะ แต่มันจะเป็นคดีความไม่รู้จักจบจักสิ้น ต้องมีสืบพยานอีกเยอะ มีการตรวจ DNA สืบเรื่องอีกเยอะมาก มันไม่เป็นผลดีกับฝ่ายชายแน่ๆ ส่วนใหญ่คนที่รู้ว่าเรื่องจะเป็นแบบนี้จะไม่ใส่ชื่อพ่อเด็ก เป็นการดักทางชั้นดี

วันนี้มันไม่ทิ้ง...วันหน้ามันก็ทิ้ง เชื่อเถอะ สันดานคนถ้ามันคิดเรื่องฆ่าเด็กไม่รู้อิโหน่อิเหน่ได้น๊ะ เรื่องทิ้งผู้หญิงเรื่องเล็ก ***เก็บเด็กไว้ดีกว่าจะได้ไม่มีบาปติดตัว