ตั้งชื่อ

ระหว่าง ดช.พชรกร กับ ดช พัชรกร ชื่อไหนเพราะกว่ากันคับ ช่วยผมตั้งหน่อยคับ

ตั้งชื่อ
21 ตอบกลับ

พชรกร ค่ะ เวลาเขียนสวยดีไม่มีสระหรือวรรณยุกต์​เลย

พชรกรค่ะ ชื่อดูเป็นผู้ชายมากกว่าพัชรกรค่ะ

ขอบคุณจ้าา แม่ๆ มาเสียงเดียวกันหมดเลย 😁😊

อันแรกค่ะ ไม่มี สระ น่าจะดีกว่าค่ะ

พชรกรอีกเสียงจ้า

ดช.พชรกร

พชรกร เก๋ดีค่ะ

ดช.พชรกร ครับ ^^

พชรกร จ้า

พชรกร