ช่วยเลือกชื่อลูกชายหน่อยค่า

ระหว่าง 1เจ้าสัว 2นักบิน พอดีที่บ้านทำกิจการรับจ้างฉีดยาด้วยโดรนเกษตร​ พ่ออย่างให้ชื่อนักบิน​ แม่ชอบชื่อเจ้าสัว​ เลยเลือกกันไม่ลงตัวเลยอยากให้เพื่อน​ๆช่วยเลือก​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นักบินค่ะ

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😆