ระหว่างตั้งท้อง คุณแม่อยากกินอะไรมากที่สุด
Voice your Opinion
ของเปรี้ยวๆ
อาหารอีสาน
ของขบเคี้ยว
อยากกินอะไร ต้องได้กิน

22504 ตอบกลับ

126 ตอบกลับ

มะยมอย่างเดียวเลย 2-3 ทุ่ม แฟนต้องเก็บให้ตลอด ไม่ได้กินนอนไม่หลับ

อยากกินของเย้นๆมากค่ะ ไม่รุ้เกี่ยวกับอากาสร้อนด้วยรึป่าว...😂😂

ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษเลย ขอแค่อะไรเบาๆที่ท้องไม่อืดก็พอ

โมโหเรื่องกินง่ายมาก ถ้าอยากกินอะไรต้องหามาให้ได้5555

อยากกินทุกอย่างเลย เห็นอะไรก็อยากกินไปหมดและต้องได้กิน

อยากกินของหวาน ถ้าไม่ได้กินมันจะโหยหาและขามันจะไปเอง

อยากกินแต่ของเย็นๆไอศครีม น้ำแข็งใส น้ำปั่น

มี เท่าไร กิน แค่นั้น คะ คลอดตอนจนมากๆเลือกกินไม่ได้เลย

สวิงมากค่ะ อยากกินอันนี้อีก 10นาทีอาจเปลี่ยนใจแล้ว😅

ตั้งแต่ท้องไม่แพ้ท้องเลย แค่อยากจะกินแต่ของหวานคะ