ระหว่างตั้งท้อง คุณแม่อยากกินอะไรมากที่สุด
Voice your Opinion
ของเปรี้ยวๆ
อาหารอีสาน
ของขบเคี้ยว
อยากกินอะไร ต้องได้กิน

22501 ตอบกลับ

126 ตอบกลับ

คือกินอะไรก็ได้อะค่ะเพราะแบบคือหิวตลอดเวลา🤭💗🤟🏻

อยากกินอะไรต้องได้กินเพราะเห็นอะไรก้หิวไปหมดค่ะ

ของหวานค่ะ 😂 ท้องแรกๆไตรมาสแรกข้าวคลุกน้ำตาลเลย

ยาระบายยี่ห้ออะไรคะสำหรับคนท้องมีใครพอมีรู้มัยคะ

3y ago

🥰

หมูกระทะ ชาบู ย่างเนย ไม่เคยออกจากหัวเลยจ้า55555

กินปกติเหมือนตอนยังไม่ท้อง ไม่มีอะไรพิเษษคะ

อยากกินของที่มีรสชาติ เปรี้ยวเผ็ด กลมกล่อม

เราท้อง 2 เดือนกว่า ไม่ได้อยากอะไรเป็นพิเศษ

กินได้หมดคะ แต่ชอบกินผลไม้ ฝรั่งกิมจู

ท้องก่อนนี้ของหวาน ส่วนตอนนี้ของ้ปรี้ยว