ระหว่างตั้งท้อง คุณแม่อยากกินอะไรมากที่สุด
Voice your Opinion
ของเปรี้ยวๆ
อาหารอีสาน
ของขบเคี้ยว
อยากกินอะไร ต้องได้กิน

22495 ตอบกลับ

126 ตอบกลับ

จริงๆตอนท้องแรกๆอยากกินพิซซ่ามากเลยจนสามีต้องสั่งมาให้กิน555ปกติไม่ชอบกินพิซซ่าแต่พอหลังๆมาจนถึงตอนนี้อยากกินแต่อาหารญี่ปุ่น

พวกถั่วต่างๆ เช่น อัลมอนต์ ถั่วลิสง ถั่วลันเตา เมล็ดทานตะวัน เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ผสมปลากรอบหลายๆอย่าง อร่อยดี ไม่เบื่อด้วย

แรกๆอยากแต่ของเปรี้ยว...พอ4-5เดือน อยากของหวานค่ะ #โดยเฉพาะทุเรียนอยากมากกกกก 😊😊 เป็นเหมือนกันไม่คุณแม่ๆ

อยากกินอะไรบางอย่างที่หาซื้อลำบากเนี้ยทรมานใจจริงๆได้แต่นึกถึงรสชาติอาหารจน น้ำลายส่อ

ไม่อยากกินพวกอาหารทะเลเลยค่ะเห็นแล้วก้ผะอืดพะอมชอบกินแต่เมนูที่เป็นเส้นๆ

ช่วงเเรกๆกินเเต่ของเปรี้ยว พอเริ่มอายุครรภ์มากขึ้นยากกินของหวานเปนส่วนมาก

ไม่ค่อยอยากอาหารเท่าไหร่เลยคะ แต่ถ้าเป็นพวกขนมผลไม้หรือนมทานได้ทั้งวันคะ

ขนมหวานอาหรับร้านโปรดที่ประเทศกาตาร์ เพื่อนต้องส่งขึ้นเครื่องบินมาให้ค่ะ

4w 1d ข้าวไม่ค่อยหิวเลย กินได้นิดเดียว อยากแต่ของเปรี้ยว ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

กินผัก อยากกินผักมากกกก ปกติไม่ค่อยกินผัก ท้องมา ต้องผัดผักบุ้งตลอด