ระวังมิจฉาชีพ โพสแจกของใช้เด็ก

ระวังมิจฉาชีพโพสแจกของใช้เด็ก โพสของหลายๆอย่าง โพสของใช้แบบดีๆ ราคาแพงๆจะให้ จริงๆแร้วมันหลอกให้โอนค่าส่ง แร้วมันก็บล็อคหายติดต่อไม่ได้ หลอกได้แม้กระทั้งคนท้อง😡😡บ้านนี้เจอหลอกมาแร้ว หลักฐานมีครบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เตือนแม่ๆค่ะอย่าเชื่อ เก็บเงินไว้ซื้อเองดีกว่า

3 ตอบกลับ

คนไหนคะเเม่จะได้ระวังตัวมิจฉาชีพมาทุกรูปเเบบค่ะเดี๋ยวนี้

10mo ago

มันจะเปลี่ยนชื่อเรื่อยๆค่ะ น้องไออุ่น น้องใบชา อย่าหลงกลมันน่ะค่ะ

มันเปลี่ยนชื่อเรื่อยๆคะ น้องไออุ่น น้องใบชา

10mo ago

โดนไป100ค่ะ

แนะนำ แจ้งรวาม ขออายัดบัญชีชื่อเขาเลยค่ะ

10mo ago

เก็บหลักฐานเอาไว้แร้วค่ะ