ระวังมิจฉาชีพ

ระวังมิจฉาชีพ ที่โพสว่ามีของใช้เด็กจะให้ มีเยอะ เสื้อผ้า รถเข็น เพลยิม ของใช้เด็กสารพัดเยอะแยะ ให้ทักแชทไป (นี่ไงเบอรมิจฉาชีพพร้อมเพย์098228154)ไม่มีแดกมั้งค่ะเลยต้องมาหลอกคนท้องได้ ของฟรีไม่มีในโลกจริงๆด้วย หลอกบอกคิดแค่ค่าส่งพอ แม่ๆบ้านอื่นระวังๆน่ะค่ะ แม่บ้านนี้โดนมาแร้วคะ ทักคุยนุ้นนี่นั่นทำเนียนเชียว อย่าหลงเชื่อค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นมีหลายคนแจ้งค่ะ ระวังกันด้วยนะคะแม่ๆ เช็กดีๆค่ะ