คนนี้โกง

ระวังนะค่ะแม่ๆ คนนี้โกง แม่ส่งเสื้อผ้าลูกให้ฟรี คิดแค่ค่าส่ง ตอนนี้นางยังไม่โอนค่าส่งให้เลย เมื่อสักครู่ก็เห็นนางโพสหาเสื้อผ้าเด็กมือสอง พอเราเข้าไปเม้นท์ นางก็ลบโพสทิ้ง

คนนี้โกง
4 ตอบกลับ

เค้าให้ฟรีๆขอแค่ค่าส่งก้ยังอยากจะโกงอิกน้อคน

ตอนนี้มันใช้ชื่อว่าอะไรคะหา mini ไม่เจอแล้ว

คนนี้ใช่มั้ยคะ ที่อยู่พร้อมเลยเนอะ

แย่จัง คนสมัยนี้ 😭😭😭 ขอบคุณนะคะ