24+1วีค ติดโควิด

ระวังตัวเองดีแค่ไหนก็ยังไม่รอด ท้องได้24+1วีค ติดโควิดค่ะ พึ่งรุ้เมื่อเช้าเอง เป็นอะไรที่แย่มากๆเลย😔😔

24+1วีค ติดโควิด
72 ตอบกลับ

สู้ๆบ้านนี้ก็ติดตอน21วีค ตอนนี้รักษาอาการดีขึ้นแล้วแต่ยังมีอาการไออยู่บ้าง✌️✌️

บ้านนี้ก็ติดจร้าท้องได้21สัปดาห์วันนรอรถทางโรงยาลมารับเพื่อไปรักษาค่ะสู้ๆนะคะ

สู้ๆจร้า แม่บ้านนี้ก็ติดเหมือนกันคะ36w ค่ะหมอให้กักตัวอยู่บ้านยังไม่มียากินเลยค่ะ

สู้ๆๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็ติด 33 สัปดาห์ หมอให้ฟาวิมาทาน ตอนนี้รักษาหายแล้วค่ะ ☺️☺️☺️

32+2 ติดมา5วันแล้วค่ะกินยาตามอาการไม่ได้กินยาอะไรกินแค่แก้ไอ หมอไม่ได้ให้ยาต้าน

เขาให้ทานยาอะไรบ้างคะ ตอนนี้กำลังเป็นอยู่ค่ะ ไม่มีไข้ มีน้ำมูก เจ็บคอนิดๆคะ

มีแม่ๆบ้านไหนไหมคะรู้ว่าติดโควิดแต่ไม่ได้ไปหาหมอหายามารักษาเองที่บ้าน

มีอาการแบบไหนบ้างงคะ​ อยุ่กลุ่มเสี่ยงกลัวเหมือนกันแต่ตรวจแล้วยังไม่เจอ

3y ago

เค้าก็กลุ่มเสี่ยงคะแม่ แต่ตรวจเมื่อวานไม่เจอ พอมาวันนี้มีเมื่อยตัวนิดหน่อยคะ

อยู่กลุ่มเสี่ยงเหมือนกันค่ะตอนนี้ กักตัวที่บ้าน 5 วันแล้ว สู้ๆนะคะแม่

ติดเหมือนกันตอน34wค่ะ รักษาหายแล้วค่ะ เชื้อไม่ลงปอดค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่