24+1วีค ติดโควิด

ระวังตัวเองดีแค่ไหนก็ยังไม่รอด ท้องได้24+1วีค ติดโควิดค่ะ พึ่งรุ้เมื่อเช้าเอง เป็นอะไรที่แย่มากๆเลย😔😔

24+1วีค ติดโควิด
72 ตอบกลับ

เพิ่งติดเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ไปโรงบาลกักตัวอยู่ห้องกินได้แต่ยาพารา

3y ago

เหมือนกัน เลยค่ะ กักตัวยุบ้าน

มีอาการอะไรบ้างคะวันนี้เราแสบคอเจ็บคอปวดหัวแต่ตรวจยังไม่นะคะ

34+4วีค คะ ว่าจะตรวจวันนี้ค่ะ อยู่ในกลุ่มเสี่ยง รู้สึกเครียจนิดๆค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ติดได้ก็หายได้

สู้ๆๆนะแม่ ตอนนี้เราก็อยู่ในกลุ่มเสี่ยง ภาวนาให้รอด ท้องได้16w

ขอให้หายไวๆนะค่ะ เพิ่งรักษาตัวหายค่ะ ไม่รุ้ว่าตัวเองมีน้อง

เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ ดูแลตัวเองดีๆ เป็นได้ก็หายได้ค่ะ😊

สู้ๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็พึ่งหายจ้า 22+4วีค พยายามอย่าเครียดจ้าา

สู้ๆนะคะคุณแม่ ของเรา22w3d พึ้งตรวจเจอเมื่อเช้าเหมือนกันคะ

สู้ๆนะคะอย่าเครียดเดี๋ยวก็หายค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

ไม่รอดเหมือนกัน 18วีค เห้อ นานๆออกจากบ้านทียังติด

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ ติดได้ต้แงหายได้ค่ะ✌✌