24+1วีค ติดโควิด

ระวังตัวเองดีแค่ไหนก็ยังไม่รอด ท้องได้24+1วีค ติดโควิดค่ะ พึ่งรุ้เมื่อเช้าเอง เป็นอะไรที่แย่มากๆเลย😔😔

24+1วีค ติดโควิด
72 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ หนูก็ติดโควิดเหมือนกันคะ พึ่งได้6วันอยู่เลย แต่ท้องได้22w แต่หมอให้ฟาวิมากินจ้า

บ้านนี้กำลังรักษาตัวอยู่ รพ. ค่ะ ตอนท้อง17w 2d สู้ๆนะค่ะไม่ต้องคิดมาก ทำใจให้สบายๆค่ะ รักษาไม่นานก็หายค่ะ

3y ago

บ้านนี้รอหมอนัดเข้า รพ ค่ะ พึ่งเจอเชื้อ

ติดตอน31วีคค่ะ อยู่บ้านกินยาตามอาการ ตอนนี้กักตัวครบแล้ว ไปหาหมอมาน้องแข็งแรงดีค่ะ แม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะ อย่าเครียดค่ะ บ้านนี้ก็ติดโควิคตอน 12 วีค ค่ะ หมอรักษาตามอาการค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

2y ago

ได้ทานยาอะไรบ้างค่ะ

สุ้ๆน่ะค่ะไม่ต้องกังวนนะค่ะคุนแม่มันก้อเปนแค่ไข้หวัดธรรมดาเดียวก้อหายค่ะเอาใจช้วยนะค่ะ✌✌

บ้านนี้พึ่งรักษาได้3วันคะอาการเหลือแค่คัดจมูก เหนื่อย หมอให้นอนรพ.ให้ย่าฆ่าเชื้อคะตอนนี้15w

นี้ก็กลัวเหมือนกัน 18วีค พ่อของลูกติด เราก็เริ่มมีอาการ แต่ยังตรวจไม่เจอ 🥺ขนาดอยู่แต่บ้าน

3y ago

วันนี้ตรวจเจอแล้วค่ะ😭😭

สู้ๆนะค่ะแม่บ้านนี้35w ติดอยู่รักษาตัวได้4วันแล้วค่ะ เชื้อไม่ลงปอด ขอให้หายไวๆค่ะ

2y ago

แต่แม่ได้แต่พารามากอนค่ะเเล้วก่อล้างจมูกน้ำเกลือ ต้มน้ำขิงกิน ดื่มน้ำต้มอุ่นเยอะๆค่ะ

บ้านนี้พึ่งรุ้ว่าตัวเองท้องก็ตอนติดโควิด ตอนนี้น่าจะ6สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังกักตัวอยู่ 😔

3y ago

ขอบคุณคะ

สู้ๆนะคะบ้านนี้ก็ติด25+1 ตอนนี้ติดได้7วันแล้วอยู่โรงพยาบาลคุณหมอให้ยาต้านเชื้อจ้า✌️✌️