ท่านอน

ระยะท้องอ่อนๆนี่คุณแม่ท่านอื่นๆนอนท่าไหนกันบ้างหรอคะ นี่พึ่งท้องได้ 4 วีค ท้องแรกด้วย จะทำอะไรก็กังวลไปหมดเลยค่ะ กลัวจะส่งผลต่อน้องในพุงคะ ?

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงค่ะซ้ายขวาได้หมด แต่จะให้ชินเวลาท้องใหญ่แนะนำนอนตะแคงซ้ายมากกว่าขวาค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ดีหน่อยที่ชอบนอนตะแคงอยู่แล้วค่ะ