ผัวติดเหล้า

ระบายหน่อยนะค่ะ แฟนเราถ้าได้กินเหล้าบวกกับเมาด้วย มีเงินเท่าไรจะเลี้ยงเพื่อนฝูงหมด กินครั้งๆ หนึ่งไม่ต่ำกว่า 5000 เราเก็บตังเพื่อจะซื้อของไว้ให้ลูกตอนคลอด ตอนคลอดต้องมช้จ่ายอะไรเยอะแยะ บางคิดน้อยใจนะค่ะ เค้าคิดถึงแต่เพื่อนมากกว่าลูกกับเมีย พยายามไม่คิดกลัวจะมีผลกระทบกับลูก เราควรจะต้องทำไงดีค่ะ 😔

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะมีน้อยใจจนแอบร้องให้

4y ago

ใช่ค่ะเพื่อนชวนนี่รีบพอเราบอกว่าทำไม่ไม่ปฎิเสธเขาบอกว่าเสียมารยาท