แม่เลี้ยงเดี่ยว เริ่มต้นใหม่โดยไม่มีอะไรเลย?

#ระบาย ตั้งท้อง ถูกบีบให้ออกจากงาน แยกทางกับสามี มีแค่เสื้อผ้า หมา1ตัว กับลูกในท้อง17วีคมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ บางครั้งก็รู้สึกมืดมนหมดหนทาง แต่ไม่ท้อหรอก คิดว่าถ้าเราสู้สักวันมันต้องดีกว่านี้ ตอนนี้มาอาศัยพักอยู่กับพ่อไปก่อน พ่อแม่เราแยกทางกันตั้งแต่เด็ก พ่อมีครอบครัวใหม่ เกรงใจไม่กล้าพักนาน ตอนนี้ยังไม่คลอดพอมีเวลาหางานทำ ใครจ้างทำอะไรทำหมดทุกอย่าง รอคลอดค่อยลุยเต็มที่ ขอกำลังใจให้แม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เพื่อลูกเนาะ

สู้ๆคะ