แตกแล้วค่ะ #ทีมธันวา

รอไม่ไหวคลอดเป็นที่เรียบร้อย 3900กรัม ค่ะ 🥰 25 พ.ย.64 #ทีมธันวา มีใครแตกแล้วบ้างคะ

แตกแล้วค่ะ #ทีมธันวา
46 ตอบกลับ

คุณแม่ทานอะไรบ้างค่ะระหว่างท้องทำไมคลอดน้องออกมาแล้วน้ำหนักได้เยอะมากๆเลยค่ะและน้องก็แข็งแรงสมบูรณ์ด้วยค่ะ แนะนำได้ไหมค่ะ เพราะท้องแรกค่ะ

2y ago

10ธ.ค. ยังไม่แตกเรยแต่เจ็บหน่วงๆจิมิและปวดหลัง

อิจฉาแม่จัง แม่บ้านนี้พรุ่งนี้ครบกำหนดจะคลอดแล้วมีทุกอาการของคนจะคลอดค่ะ แต่ไม่เจ็บคลอดจริงสักที 39+6wแล้วเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ ใกล้จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วอีกนิดเดียว ✌️🥰

กำหนด​ 12ธ.ค.แต่น้องรอไม่ไหว​ แตกมาแล้วเหมือนกันค่ะ​ เมื่อวันที่​ 26​พ.ย.น้ำหนัก​ 2,870ค่ะ

2y ago

ปวดแผลมั๊ยคะ บ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ พอหมดฤทธิ์ยายิ่งปวด

น้ำหนักดีมากค่ะแม่ น้องคลอดกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ทีมธันวาคมเหมือนกัน อยากเเตกแล้ว😍

2y ago

ผู้หญิงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้คลอดสิ้นเดือนนี้จ้า 28ธันวา กลัวได้ออกช่วงปีใหม่อยู่นะคะ

2y ago

เตรียมของครบยังค่ะทางนี้ยังเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 12 ธันวาคม ค่ะ มีแต่ปวดหลอก กับหน่วงๆ ปวดจิมิด้วยค่ะ แต่ก็ยังไม่คลอด

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด9 ธ.ค ตอนนี้38+3แล้ว อยากแตกแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววเลย..

ดีใจด้วยจ้าแม่ บ้านนี้ 37+5 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยจร้ กำหนดคลอด 14 ธันวาจ้า

บ้านนี้6ธันวาคมยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ🤰🏻😅อยากแตกจะแย่อยุ่แล้วค่ะแม่😅😅

กำหนดคลอด10ธันวาน้องรอไม่ไหว แตก38Wพอดีคะน้ำหนักน้อง3035กรัมเด็กผ่าคลอด