คุณแม่บ้านไหนคลอดลูกน้ำหนัก2000 นิดๆมั๊ยค่ะลูกต้องอบมั๊ย

รอเร่งคลอดค่ะ 40+6 แล้วยังไม่ปวด หมอบอกน้องตัวเล็กสงสารลูกถ้าต้องอบ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดออกมา2050กรัมคะ อยู่ห้องNicu1สัปดาห์ แต่ถ้าน้องออกมาแข็งแรงก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงคะแม่ อย่ากังวลจนเกินไปคะ การอบไม่ได้ร้ายแรงมากคะแม่