แม่ๆทีมธันวาใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ ได้เเต่เจ็บเตือน🙄🤗

72 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วคร่าอึดอัดลำบากมาก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่

15 ธันวา เหมือนน้องไม่อยากออก😅

22ธ.ค ก็ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

7ธันวาเงียบมากไม่มีเจ็บเตือน

ปวดร้าวลงจิมิ จะเป็นไรมั้ยคะ

แตกแล้วต่ะ26 ตค กำหนกคลอด17ธค

บ้านนี่8ธันวายังไม่แตกเลยคะ

กำหนด 15 ธค. ยังเงียบๆ อยู่เลย

กำหนด22ธันวาค่ะ ยังไปแตกค่ะ