ตอนนี้39+6พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดยังเงียบอยู่เลยค่ะ

รอลุ้น แม่อยากเจอหน้าหนูแล้วนะ

ตอนนี้39+6พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดยังเงียบอยู่เลยค่ะ
6 ตอบกลับ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะค่ะคุณแม่ ดีใจด้วยนะค่ะ จะได้เจอหน้าน้องแล้ว

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด16กันยา..ยังไม่มีวี่แว่วอะไรเลยคะ..อยากคลอดแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด15กันยา เงียบมาก

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ อีกอึดใจเดียว

สู้ๆคะ✌️✌️✌️✌️✌️

คลอดง่ายๆนะคะ