ใกล้จะ5เดือนแล้วนะอยากรู้จะเป็นชายหรือหญิง

รอรุ่นว่าจะเป็นเด็กชายหรือเด็กหญิง

ใกล้จะ5เดือนแล้วนะอยากรู้จะเป็นชายหรือหญิง
2 ตอบกลับ

วันที่18เดือนหน้าก็จะได้รู้เพศแล้วค่ะลุ้นเหมือนกันจะได้ผู้ชายรึผญ.ดิ้นมากตอนทำงานนี้ดิ้นจัดเลยค่ะกางเกงนี้ปกติใส่ได้ต้องไปขยายไซร์เลยจาก xlต้องเพิ่มอีกค่ะเพราะที่ทำงานไม่ให้ใส่ชุดคุมท้อง

19+1วีคแล้ว วันที่31นี้ก็ใด้รู้เพศน้องแล้วตื่รเต้นมากๆเลยค่ะ😇😊