รอยแผลผ่าคลอด

รอยแผลผ่าคลอด มันสามารถหายได้มั้ยค่ะ ใช้เวลานานเท่าไหร่ แม่บ้านไหนผ่า แล้วรอยหายบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่หายค่ะ เเล้วเเต่คนด้วยจะเนียนหรือจะนูน ของเรานูน ขนาดไม่กินไข่ไม่กินของหมักดองของทะเล3-4เดือน

ไม่หายค่ะ ทำได้แค่เลเซอร์ลดความเข้ม แม่เรา 27 ปีแล้วยังเป็นเส้นดำชัดอยู่เลยค่ะ