รอยแตกแบบนี้หายได้ไหม

รอยแตกแบบนี้ หลังคลอดจะหายไปไหมคะ หรือจางลงไหม อยากเห็นของแม่ๆที่ตอนท้องแตกแบบนี้ หลังคลอดมาเป็นยังไงคะ วันนี้คันเลยเกา กลับบ้านมาเห็นรอยแตกเลย #33week3day #ท้องแรกคะ

รอยแตกแบบนี้หายได้ไหม
34 ตอบกลับ

ส่วนตัวของเราไม่หายค่ะ แตกตอนท้องแรก ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งแตกเยอะ พอคลอดทิ้งรอยแผลเป็นไว้เยอะมากค่ะ