รอยแตกแบบนี้หายได้ไหม

รอยแตกแบบนี้ หลังคลอดจะหายไปไหมคะ หรือจางลงไหม อยากเห็นของแม่ๆที่ตอนท้องแตกแบบนี้ หลังคลอดมาเป็นยังไงคะ วันนี้คันเลยเกา กลับบ้านมาเห็นรอยแตกเลย #33week3day #ท้องแรกคะ

รอยแตกแบบนี้หายได้ไหม
34 ตอบกลับ

กว่าจะจางปีกว่าเลยค่ะเป็นเหมืแนกันตอนนี่ลูกจะ2ขวบยังไม่หายดีท้องเพิ่อีกคนแต่ไม่ค่อยแตก🥰

บ้านนี้ไม่เคยเกาเลยค่ะแต่แตกยับมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หายแต่สีมันจะจางลงไปเรื่อยๆเองค่ะ

แม่เราบอกว่าห้ามเอาเล็บเกา ให้เอาหลังมือเกาแทนค่ะ +ทาออยกับครีมกันผิวแห้งแตก

11mo ago

ต้องซื้อครีมลดรอยมาทาอย่างเดียวค่ะ

ไม่หายคะ แต่หาครีมช่วยให้มันเบาบางลงบ้าง พยามอย่าไปเกานะคะ ยิ่งเกายิ่งเป็นเยอะ

บ้านนี้ก็แตกค่ะแม่แต่ยังไม่คลอดเลยว่าจะซื้อครีมมาทาหลังคลอดค่ะแต่แตกไม่เยอะ

11mo ago

36+1สัปดาห์แล้วค่ะแม่

ไม่หายค่ะ แม่ก็แตกสีนี้เลย คลอดออกมาก็ยังอยู่ สีน่ารักมุ้งมิ้งค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เกา แตกเอง คลอดออกมาไม่หายค่ะ เห็นชัดกว่าเดิมอีก 😂

บ้านนี้มิหายเลยครีมก็ไม่อยู่สุดมาจากเเดงเป้นขาว น่ากลัว สู้ๆ

ไม่หายค่ะ ทางนี้แตกตอน8เดือนเหมือนกัน กว่าจะ9เดือน แตกยับเลย 😂😂

11mo ago

เพื่อลูกค่ะ 😆😆

หลังคลอดท้องดำจะหายไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องดำมากเลยค่ะ