รอยเเตก

รอยเเตกแบบนี้ทาไรถึงจะหายค่ะ

รอยเเตก
43 ตอบกลับ

มันไม่หายขสดนะคะ แต่ถ้าทา พวกครีมบำรุงจะจางลงคะ

พอคลอดทุกอย่างก็กลับมาเป็นปกติค่ะ อย่ากังวลนะค่ะ

แม่บ้านนี้นมกับท้องยังไม่แตกค่ะ แต่สะโพกแตกแล้ว

ไม่หายค่ะ. แต่ทาครีมช่วยได้นิดหน่อยเท่านั้นเอง

คลอดมาจะเดือนเเล้วค่ะยังไม่หายเลยเครียดมาก😭😢

หายยากค่ะแตกแล้วแตกเลย อาจจะมาจางๆลงบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็แตกคะเต้านมแตกแต่ท้องไม่แตกเลย😭

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ จางลงแต่ไม่หาย

Bio-oil กับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ค่ะ

บูทซี่ไวท์ค่ะลดรอยแตกลายได้