รอยเเตก

จะมีสิทธิ์หายมั้ยคะ

รอยเเตก
9 ตอบกลับ

แตกแล้วแตกเลยค่ะ หายยาก แค่อาจจะจางลงแต่ถ้าแตกขนาดนี้หลังคลอดน่าจะต้องทำใจแล้วล่ะค่ะ

บ้านนี้ทาว่านหางท้องยังไม่เเตก เเตกเเต่ขาเพราะไม่ได้ทาขาค่ะ

ไม่หายหรอกค่ะ แต่ก็จางลงได้ค่ะ ทาครีมบำรุงเข้าไปค่ะ

4y ago

เราทาครีมทั่วไปค่ะ ครีมที่ใช้ประจำทาแขนขานี่แหละค่ะ เราใช้นีเวีย

โบกครีมวนไปจ้าแม่ รอยแตกลายไม่หายแต่จางลงค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ไม่หายเเต่จางลงจ้า

ไม่หายค่ะ แต่จางลง

หายยากคะ แต่จะจาง

ไม่หายค่ะ

ไม่