รอยเเตก

รอยเเตกแบบนี้ทาไรถึงจะหายค่ะ

รอยเเตก
43 ตอบกลับ

ที่เป็นริยแบบนี้เพราะเหาใช่ไม๊คะ หายยากนะ ทาครีมอาจช่วยไห้จางลงแต่ไม่หายขาดค่ะ

เป็นที่นมหายง่ายค่ะ ของเราหายไปเองเลยไม่ต้องทาอะไร แต่ที่ท้องที่ขา ไม่หายค่ะ

ทาครีมค่ะ หรือไม่ก็น้ำมันออย น้ำมันมะพร้าวค่ะ ผิวจะชุ่มชื้น และลดรอยแตกค่ะ

คนนมแตกมีโอกาสท้องใช้ไหมค่ะเพราะเราตรวจขึ้น2ขีดแล้วไม่กี่วันถัดมาขึ้น1ขีด

5y ago

ควรเอาคำแนะนำที่ให้ของแต่ละคนไปใช้นะคะ ถามก็ถามได้แต่ถ้าถามแล้วไม่ทำตามแล้วถามเรื่อยๆ มันจะมีประโยชน์อะไรคะ ถูกมั้ย?? ถามพอคนแนะนำก็ไม่ทำตาม แล้วก็ถามเรื่อยๆ ต้องการคำตอบแบบไหนคะ คนเขายินดีตอบกันทั้งนั้น แต่พอให้คำตอบแล้วก็เฉยๆไป อยากรู้ว่าต้องการอะไรกันแน่คะ คำตอบแบบไหน??

ไม่หายคะเคยเหนน้องสาวลาย ที่ท้องเปิดออกมาตกใจเลยลายเยอะไม่หายคะดำด้วย

เราแตกเยอะมาก ประมานเดือนกว่าจางและคอยหายไปจ้า ตอนนี่หายแล้วจ้าา

บ้านนี้เป็นเยอะมากค่ะ. เหมือนไม่ใช่รอยแตก. แต่หน้าอกดำๆดป็นจุดๆ

ทาครีมเยอะๆค่ะเดี๋ยวก็จางไปเอง บ้านนี้ยังไม่แตกลายเลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าว​จะดีค่ะคุณ​แม่ทาทั้งตัวเลยทาใด้บ่อยๆๆค่ะ​

ลองใช้ว่านหางจระเข้ผสมกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาดูคะ