รอยเลือด

รอยเลือดจางๆๆ คืออะไรคะ อันตรายมั้ย รุปใต้โพสตะ มาก น้องได้4วันคะ

รอยเลือด
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นธรรมชาติของเด็กพึ่งเกิดค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

6y ago

น้องเป็นเด็กผู้หญิงรึเปล่าคะคือหลังจากคลอดเด็กจะขับฮอร์โมนออกมาคะเพราะตอนแม่ตั้งครรภ์ฮอร์โมนเพิ่มสูงขึ้น สามารถผ่านทางรกไปสู่ลูกได้