มีวิธีจัดการกับรอยเปื่อยยังไงครับ

รอยเปื่อย รอยแดง ตามบริเวณข้อพับ ขาหนีบ หรือที่คอ จากการที่ลูกมีเนื้อเยอะ ทำอย่างไรรอยนั้นๆถึงจะหายไปหรือครับ ลูกอายุ 3 เดือนครับ

3 ตอบกลับ

" คานาโซน-บี (ครีม) " หายแน่นอนจ้าา #ลองไช้ดูน่ะค่ะ ไม่เกินสองวันเห็นผลค้าา >>ทาครีมแล้วไม่ต้องแป้งน่ะค้ะ

6y ago

ครับผม ลองมาหลายอย่างแล้วครับ ซูโดครีม วาสลีน ไม่หายซักที แดงทั้งก้นทั้งข้างอวัยวะเพศน้องเลยครับ น้องผญ. น่าจะมาจากแพมเพิสกัดด้วยครับ

แป้งสีจันเบบี้ค่ะ ทาเลยกันน้ำด้วยค่ะ แผลเปื่อยแห้ง

6y ago

ขอบคุณครับ จะลองหาซื้อมาใช้ดูครับ

ทาแป้งบางๆค่ะ