น้อง5เดือนมีรอยแผลเป็น

รอยยุงกัดลูกที่ขาแล้วทิ้งรอยแผลเป็น ใช้ครีมอะไรรอยแผลเป็นจะหายจะจางลงคะ#แม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทาอาไรก้อได้คะ เดี่ยวจะจางลงเอง ใช้เวลาหน่อย

ครีมทาตัวปกติเลยค่ะ ใช้เวลาหน่อยแต่จางแม่