แนะนำครีมลดรอยดำจากมดจากยุงกัดของเด็กหน่อยค่ะแม่ๆ

รอยยุง รอยมดฟายแล้ว แต่ลูกชอบเป็นรอยจุดด่างดำ แม่ๆมีครีมตัวไหนแนะนำมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ปาล์มของเบบี้กรีนค่ะ แต้มแล้วรอยแดงยุบไว ไม่ทิ้งรอยดำเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ Dragokids ค่ะ มีส่วนผสมของ dragon blood ช่วยลดรอยดำต่างๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่