ผลเคาะน้ำคร่ำ

รอมานานถึง3อาทิตย์ ผลออกมาน้องปกติ ดีใจมากเลย คิดมากมาหลายอาทิตย์โล่งใจเลย??

ผลเคาะน้ำคร่ำ
31 ตอบกลับ

XX , 46 เหมือนกันค่ะ ตอนรู้ผลโล่งใจอย่างบอกไม่ถูก ❤️❤️

5y ago

ใช่จ้า บ้านนี้ลุ้นกับแม่มากค่ะ

ยินดีด้วยคร่า เหมือนยกภูเขาออกจากอกเนอะแม่

5y ago

ใช่จ้าแม่😊

ยินดีด้วยค่ะ หายกังวลแล้วก็บำรุงเยอะๆนะ

5y ago

ขอบคุณจ้า😊

ตรวจเลือดวันเสาร์นี้คะแอบกังวลมาก

ขออนุญาตนะค่ะ เจาะนำ้ครำ่เจ็บไหมค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เจาะน้ำคร่ำ บ้านไหนบอกเพศบ้างคะ

เจ๊บไหมคะ เจาะน้ำครำ่คะ

5y ago

หมอแนะนำให้ไป้จาะน้ำครำ่คะ

เจาะได้ตั้งแต่กี่วีคคะ

5y ago

บ้านนี้หมอให้เจาะตอน18วีคจ้า

ยินดีด้วยค่ะ^^คุณแม่

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่

ยินดีด้วยค่าาา☺️