แม่คนไหนมีวิธีขึ้น2ขีดไหมคะ

รอมาก็สักพักแล้วแต่ยังไม่มีเรยแนะนำทีคะ

แม่คนไหนมีวิธีขึ้น2ขีดไหมคะ
38 ตอบกลับ

เราทานยาสมุนไพรหมอเส็งกระปุกสีชมพูค่ะ ทานยังไม่หมดกระปุกน้องมาแล้วค่ะ หยุดทานยาคุมแล้วทานยาเลยค่ะ ก็มีสัมพันธ์ปกติ ไม่ได้นับไข่ตก ถ้าพ่อบ้านอยากได้จริงเขาก็จะขยันทำเองค่ะ😂1-2เดือนน้องมาจ้า

ของแม่เป็นถุงน้ำรังไข่ ปจดผิดปกติรอบห่าง40วัน เคยแท้ง1ครั้ง เพราะตัวอ่อนไม่สมบรูณ์ หมอแนะนำให้ตรวจวันไข่ตก(LH)แล้วทำการบ้าน ใช้เวลหลังจากแท้งแระมาณปีนึงค่ะ ตอนนี้ท้องจะ8เดือนแล้วอายุ30ค่ะ

เคยลองวิธีนี้ คิดว่านับตรงแล้วทแต่ประจำเดือนก็มีเลื่อนบ้าง เสียเวลาไปเป็นปีๆค่ะ แนะนำคุณแม่ไปหาหมอดีกว่า บ้านนี้ก็ไปปรึกษาผลคือไข่ตกช้า ไม่ตกตามเวลา ไข่ไม่สมบูรณ์ต้องกระตุ้นค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ต้องปรึกษาคุณหมอ แรกๆกินยาปรับฮอร์โมน ส่วนตัวก็สรรหาของบำรุงไข่ให้แข็งแรงใบใหญ่ แล้วก็กินยากระตุ้นไข่ตกค่ะ

ขอเราปล่อยมา 3 ปีไม่ติดเลยลองวิธีใหม่ดูวันตกไข่แล้วช่วนพ่อเขาทำลูกช่วงกลางวันแทน กลางคืน ติดเลยค่ะ อันนี้แล้วแต่คนนะค่ะ แต่เราทำแล้วติด เพราะบางทีไข่ก็ตกช่วงกลางวันค่ะ

2y ago

เลิศค่ะอาจจะใช่บางวันรู้สึกตัวรุมๆแบบเหมือนจะมีไข้ก่อน ปจด ตอนกลางคืนก็ปกติไม่รุ้คิดไปเองไหม55

เราปล่อยมา 9 ปีเพิ่งจะมาค่ะ รอบเดือนมาไม่ตรง เป็นคนอ้วน ปล่อยมาตลอดจนคิดว่าคงไม่มีไม่เคยหาหมอนะคะ แต่สุดท้ายเขาก็มาเอง ตอนนี้ คลอดมาได้ 9 เดือนแล้วค่ะ แข็งแรงดี

ลองทำอาทิตย์ละ1ครั้ง หรือ2ครั้ง ดูนะคะ เพราะระยะเวลาที่ไม่ได้ทำ หลายวันครั้งจะทำให้น้ำเชื้อเยอะและแข็งแรงค่ะ ถ้าทำบ่อยน้ำเชื่อจะน้อยและไม่ค่อยแข็งแรง

บ้านนี้ติดง่ายมากค่ะ ปล่อยครั้งเดียวติดเลย หมอยอกร่างกายแม่เเข็งแรงมาก ด้วยคุณแม่พยายามอย่าเครียดค่ะ พยายามทำร่างกายไห้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

เราเคยรอมา10กว่าปี ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ แต่เราเปลี่ยนวิธีกิน แบบคีโตเจนิก ตอนนี้น้องได้37 5 แล้วจ้า ไม่เชื่อว่าจะเป็นไปได้ แต่มันได้ผลนะคะ

ก่อนตั้งครรภ์ บ้านนี้กินโฟลิกของกีฟฟาลีน หมดไป3กระปุก ท้องเลย บำรุงกินไข่ต้มวันละ2-3ฟอง กินแต่ของที่มีประโยชน์ ร่างกายแข็งแรง น้องก็มา😀

ของเราเตรียมตัวด้วยการทานโฟลิค ของแบล็คมอล แล้วก็โหลดแอพ Flo มาเพื่อนับวันตกไข่ ของเราทานยาได้ประมาณ 1 เดือน น้องก็มาคะ