แม่คนไหนมีวิธีขึ้น2ขีดไหมคะ

รอมาก็สักพักแล้วแต่ยังไม่มีเรยแนะนำทีคะ

แม่คนไหนมีวิธีขึ้น2ขีดไหมคะ
38 ตอบกลับ

ถ้าปล่อยมาสักพักแล้วน้องยังไม่มา ไปตรวจสุขภาพทั้งสองฝ่ายเลยค่ะ หาหมอค่ะ ปล่อยนานอายุเยอะไข่ก็มีคุณภาพลดลง

2y ago

หาหมอดีกว่าค่ะ

สู้ๆค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูก็ได้นะคะ บ้านนี้ปล่อยธรรมชาติมาหลายปีเลยค่ะ ทำทุกวันไม่ติด มาติดตอนไม่อยากมีแล้วค่ะ

ไปติดตั้งแอพลงบันทึกการมีประจำเดือน มันจะคำนวนวันตกไข่ให้เรา เราได้ลูกก็เพราะ ใช้แอพการตกไข่นี่หละ

2y ago

เวลามีเพศสัมพันธ์ หลังจากจบ แม่ต้องนอนสัก 30 นาที นะ อย่าเพิ่งไปห้องน้ำ อย่าท้อ เดียวน้องก็มา สู้ๆๆๆนะ

แนะนำให้คุณแฟนทานน้ำมะเขือเทศ กระเที่ยมสด บ่อยๆค๊า ไม่ก็ปรึกษาหมอ บ้านนี้ปล่อยมา 1เดือน19วันท้องเลยค๊า

ลองตรวจสุขภาพทั้ง2คนดูก่อนก็ได้ค่ะ เผื่อมีปัญหาตรงไหนจะได้แก้ไขจ้า ... ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ

บ้านนี้ทานโบต้าพีทั้งสามีและภรรยา 2 เดือนมาเลย ดูได้ที่เฟสเราเอง กินเองจนขายเอง Narinthorn Sukkasem Pengkum

บ้านนี้ก้ปล่อยมาสักพักแล้วค่ะ ตอนนี้ปจดขาดไป13วันแล้วตรวจแล้วยังขึ้นแค่1ขีดอยุ้เลยค้าา😓

ถ้าลองทุกวิธีแล้วยังไม่ติด แนะนำหาหมอปรึกษาดีกว่าค่ะ พาสามีไปตรวจน้ำเชื้อด้วยนะคะ

ใช้ที่ตรวจวันไข่ตก คะ ไม่แพงอันละ5 บาทถ้าจำไม่ผิดคะ ทางเพจเค้าจะแนะนำวิธีใช้คะ

ลองใช้ที่เทสไข่ตกดูค่ะส่วนตัวใช้แล้วได้ผล ตอนนี้ติดแล้ว ราคาไม่แพงด้วยจ้า