เก็บไว้เป็นความทรงจำ

รอมา 9 เดือน สำหรับรูปนี้ ?? น้องเป็นลูกครึ่ง ไทย-เกาหลีใต้ ทีมลูกชาย? #กิมจิน้อย #ซนมินจุน

เก็บไว้เป็นความทรงจำ
28 ตอบกลับ

น่ารักก อยากทำรูปแบบนี้บ้างแต่ไม่ได้ถ่ายไว้เลย 😆

บ้านนี้ก็รอมานานสำหรับรูปนี้ 💓 ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😻

น่ารักจังเลยค่ะ ไอเดียเก๋มากค่ะ

4y ago

คุณแม่ อย่าลืมทำเก็บไว้ ดูนะค่ะ 9เดือนที่รอค่อย ของขวัญน้อยๆ🥰🥰🥰

น่ารักจังค้ะ ยินดีด้วยน้ะค้ะ

เป็นภาพประทับใจมากเลยค่ะ

เอ็นดูจังเลยหนูน้อย🥰

น่ารักจังเลยค่ะแม่ 😍

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะเเม่