ลุ้นละทึกกับการ ตรวจ NIPT

รอผลอยู่นาน ในที่สุดก็มาสักที สวัสดีฮะ 🧒🧒🧒 😆ผมน้องเหนือ เด็กผู้ชายคราบบบบ เบื้องต้น หมอแจ้งผลคัดกรองดาวน์ซินโดรม พบความเสี่ยงต่ำ ไม่จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำคราบ #nipt

ลุ้นละทึกกับการ ตรวจ NIPT
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า เยี่ยมๆๆ