ผลเราพึ่งออกวันนี้ เครียดมาก ระหว่างรอผล น.นลง5กิโล เพราะผลเลือดเสี่ยงสูง หมอโทมาบอกว่าปกติร้องไห้แทบ้ปนลม เปนกำลังให้นะแม่ ขอให้โชคดีแบบเรานะแม่สู้ๆ

เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว เข้าใจดีเลยค่ะ ลุ้นทุกวัน พอผลออกผิดปกติต้องยุติ เราร้องไห้กลางรพ.เลย คนหันมามองเต็มเลย 😥

4y ago

ของบ้านนี้ฟังผลมาเมื่อวาน ผลออกมาปกติ แต่น้ำหนักน้อยไปนิด แต่ก็ต้องรอดูอาการทุกๆเดือนเลยค่ะ กังวลทุกเดือนๆเลย ภาวนาตลอดเลยค่ะ