แม่ๆ ตรวจนิฟ สัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

รอผลนานมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

พึ่งตรวจวันนี้ค่ะ 10สัปดาห์ 5 วัน สัปดาห์หน้ารู้ผลค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ตรวจตอน 12w รอผลประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ

1y ago

มีค่าใช้จ่ายไหมคะ

เรา 10 ค่ะ ประมาณ 1 สัปดาห์นิดๆทราบผลค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าแม่

ตรวจได้ตั้งแต่ 10วีคเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ต้องรีบไปตรวจซะแล้ว

12 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า คุณแม่

10week 6dค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่