สะดือลูกพึ่งหลุดเมื่อคืนค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

รอบๆสะดือน้องมีคราบ เช็ดไม่ออกค่ะ สะดือน้องพึ่งหลุดเมื่อคืน อาบน้ำช่วงเช้าแม่เช็ดสะดือปกติ เหมือนเดิม บ่ายแม่เปิดดูเปนแบบนี้ ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือลูกพึ่งหลุดเมื่อคืนค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ดมว่ามีกลิ่นไหม กลัวเป็นน้ำเหลือง ถ้าไม่ใช่ เข็ดต่อไปแม่ ค่อย ๆ เช็ดทุกวัน เข็ดหลังอาบน้ำจะออกง่าย น้ำอย่าอุ่นไปนะคะน้องผิวลอก เวลาเทสน้ำให้เทสกับขาอ่อนเราค่ะ